Trang chủ Viêm xung huyết hang vị 5 bước “chia tay” viêm xung huyết hang vị dạ dày cực hiệu nghiệm

5 bước “chia tay” viêm xung huyết hang vị dạ dày cực hiệu nghiệm

19/07/2016

Chưa có bình luận

6919 lượt xem

Đọc 8 bước sau để tìm ra lý do vì sao 90% người viêm xung huyết hang vị dạ dày chưa tìm được “lối ra” cho căn bệnh của mình.

Bước 1: Sử dụng thuốc đúng chỉ dẫn, không lạm dụng thuốc Tây

Người bị viêm xung huyết hang vị dạ dày thường sử dụng thuốc Tây (kháng sinh, giảm acid dạ dày…) để tác động vào các yếu tố tấn công niêm mạc dạ dày như tiêu diệt HP, giảm acid… giúp làm giảm nhanh các triệu chứng đau tức, nóng rát, khó tiêu, ợ hơi, ợ chua.

Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc kháng sinh một cách bừa bãi làm tăng nguy cơ gây kháng thuốc, giảm sức khỏe khiến người bệnh càng dùng thì càng mệt mỏi, lần sau tái phát nguy cơ nặng hơn lần trước.

=> Cần tuân thủ điều trị, tránh lạm dụng thuốc

images (12)

Nguồn ảnh: Internet

Bước 2: Ăn uống khoa học điều độ

– Không nên sử dụng các chất kích thích, đồ uống có ga, có cồn như : trà, cà phê, rượu, bia…

– Không nên ăn các loại thực phẩm, hoa quả  có tính axit, vị chua, cay, nóng: cam , chanh, bưởi, ớt..

– Hạn chế đồ chiên xào, thức ăn cứng, nhiều dầu mỡ.

– Ăn uống điều độ đúng giờ giấc, không nên ăn quá no, không nhịn đói

Bước 3: Nghỉ ngơi, thể dục thể thao tăng sức khỏe

– Nên nghỉ ngơi hợp lý, không nên thức quá khuya

– Tăng cường thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe. Với người viêm loét hang vị nên chạy bộ mỗi ngày 30 phút sẽ rất hữu ích

Bước 4: Giảm căng thẳng, áp lực, lo âu

Nên duy trì tinh thần thoải mái để giúp dạ dày, hang vị khỏe mạnh sẽ giúp bệnh cải thiện hơn vì viêm loét, xung huyết hang vị cũng chịu 1 ảnh hưởng 1 phần của yếu tố thần kinh

Tinh thần thoải mái, thư giãn giúp hang vị dạ dày khỏe mạnh hơn (ảnh: Internet)

Bước 5: Cần làm lành niêm mạc hang vị ngay – “Đột phá” để chia tay bệnh vĩnh viễn

80% người viêm xung huyết hang vị đã thực hiện đầy đủ các 4 bước trên nhưng thực tế muốn chia tay “vĩnh viễn” căn bệnh dai dẳng này thì bước thứ 5 đóng vai trò cực kì quan trọng, quyết định đến việc “thoát khỏi” bệnh hay không?

BỞI VÌ:

Hang vị ngày nào cũng phải tiếp xúc với thức ăn, chất kích thích, thậm chí đồ ăn nhiễm khuẩn, thuốc… Các yếu tố này sẽ tấn công rất nhanh vào vết thương cũ chưa hồi phục khiến các cơn đau tức, nóng rát, ợ hơi, ợ chua nhanh chóng quay trở lại

Chưa kể đến việc sử dụng thuốc kháng sinh một cách bừa bãi làm tăng nguy cơ gây kháng thuốc, giảm sức khỏe khiến người bệnh càng dùng thì càng mệt mỏi, lần sau tái phát nguy cơ nặng hơn lần trước.

Nếu không xử lý triệt để, vết loét, xung huyết không được làm lành sớm thì nguy cơ cao sẽ gây ra những vết loét ngày càng sâu, rộng, xung huyết, biến chứng xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày, ung thư… nếu bệnh tái đi tái lại nhiều năm

Vì thế, để viêm xung huyết hang vị “biến mất không dấu vết” thì ngoài việc giải quyết các triệu chứng thì cần làm lành vết loét ngay từ giai đoạn sớm.

Trong số các dược liệu, tinh chất thiên nhiên có hiệu quả cao với vết trợt loét, xung huyết hang vị dạ dày thì tinh chất Meriva (công nghệ Ý) được các nhà khoa học trên thế giới đánh giá rất cao về tác dụng làm lành vết trợt loét, xung huyết hang vị. Tinh chất Meriva đã được thế giới cấp 3 bằng sáng chế và được coi là một trong các tinh chất thiên nhiên có khả năng làm lành vết trợt loét, xung huyết hang vị hàng đầu thế giới.

Trong đó, Bảo VỊ An là sản phẩm duy nhất có sự kết hợp của tinh chất Meriva và Dạ cẩm tại Việt Nam. Đây là sản phẩm đầu tiên chuyên biệt cho người viêm trợt, loét, xung huyết hang vị dạ dày.

===

>>Bảo Vị An là sản phẩm chuyên biệt cho người viêm hang vị, dạ dày; duy nhất chứa tinh chất Meriva kết hợp với cây Dạ Cẩm.

>> Để tìm mua sản phẩm Bảo Vị An (DUY NHẤT chứa tinh chất Meriva (Italia) kết hợp với cây Dạ cẩm)  vui lòng xem TẠI ĐÂY

>>Nếu còn băn khoăn, hãy gọi Tư vấn bệnh viêm hang vị, dạ dày: 1800.6855 (miễn cước)

>>Xem chia sẻ kinh nghiệm thoát khỏi viêm trợt, loét, xung huyết hang vị, dạ dày TẠI ĐÂY

>>Xem nghiên cứu về tác dụng làm lành vết loét của Bảo Vị An (đăng trên Tạp chí Dược học) TẠI ĐÂY

 Banner-1

Nut-de-lai-sdt

Nut-mua-online

Nut-mua-tai-nha-thuoc

Chưa có bình luận