Trang chủ Gửi câu hỏi cho bác sĩ Hỏi đáp về bệnh hang vị, dạ dày Viêm trợt hang vị dày muốn lành vết trợt

Viêm trợt hang vị dày muốn lành vết trợt

19/07/2016

Chưa có bình luận

15733 lượt xem

Câu hỏi từ bạn đọc gửi:

Chào bác sỹ,

Tôi năm nay 42 tuổi, khoảng 1 tuần gần đây bị đau tức, nóng rát, ợ chua…nên đi khám thì được bác sỹ cho nội sôi. Kết quả: viêm trợt hang vị dạ dày có Hp. Tôi được kê uống thuốc Tây và cũng thấy đỡ hơn nhưng người cảm thấy rất gầy mòn, mệt mỏi. Tôi nghe nói dùng thuốc Tây nhiều có thể gây kháng thuốc, tái phát nhanh, không thể khỏi triệt để nên tôi muốn dùng thêm thảo dược để khỏi hẳn.

Xin hỏi tôi có dùng được Bảo Vị An không và dùng như thế nào?

Câu trả lời từ bác sĩ

Chào bạn,
Viêm trợt hang vị dạ dày là một trường hợp rất thường gặp trong bệnh đau dạ dày. Đây là tình trạng niêm mạc hang vị dạ dày bị viêm, xuất hiện những vết xước nhẹ (trợt) tương tự như những vết xước trên da va quẹt mạnh vào một vật gì đó.

Tốt nhất nên chữa trị triệt để ngay từ ban đầu để tránh tái phát khiến tình trạng bệnh nặng hơn gây ra các ổ loét rộng, xung huyết, biến chứng xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày, ung thư…

Việc sử dụng thuốc Tây thời gian dài, lạm dụng có thể gây ra tình trạng kháng thuốc, gặp các tác dụng phụ như đau đàu, hoa mắt, chóng mặt, nôn, buồn nôn…, tăng nguy cơ tái phát, biến chứng

Trường hợp của bạn hiện đã qua giai đoạn cấp tính có thể sử dụng 2 viên * 2 lần ngày để tái tạo và phục hồi niêm mạc hang vị, lành vết trợt loét, hạn chế tái phát bạn nhé.

*Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm đến nhanh hay chậm phụ thuộc cơ địa mỗi người*

 

Chưa có bình luận