Trang chủ Báo chí nói về chúng tôi Khám phá mới nhất cho người bị viêm xung huyết hang vị, dạ dày

Khám phá mới nhất cho người bị viêm xung huyết hang vị, dạ dày

24/03/2017

Chưa có bình luận

39192 lượt xem

Tốn hàng chục triệu điều trị thuốc Tây nhưng bệnh viêm loét, xung huyết bao tử không dứt lại còn thêm bệnh khác, từ khi biết đến và sử dụng cách này, chị không còn phải chịu những cơn đau đến vẹo mồm, trào nước miếng nữa. Chị đã ăn được xoài chua mà không bị đau bụng, tăng cân, hồng hào, khỏe mạnh trở lại. Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Thanh Yến (Tổ 20, khu phố 2, thị trấn Vĩnh An, Đồng Nai)

Chị kể : “Năm 2015, chị bị đau đầu và phải uống nhiều thuốc Tây để trị bệnh, uống nhiều dữ lắm rồi chăm lo việc nhà, phụ tiệm cửa sắt cùng chồng, đưa rước con cái đi học, ăn uống thất thường, trăm thứ phải lo nghĩ nên chị bị đau bao tử lúc nào không hay. Ban đầu thì chỉ đau tức, khó tiêu nhẹ thôi nên cũng không để tâm. Rồi càng ngày chị thấy khó chịu cực kì, nôn nao, cồn cào, ăn cũng đau, không ăn cũng đau mà đau ghê lắm. Đau nhất là vào ban đêm, zí dụ như khi nào suy nghĩ nhiều thì đau dữ lắm, đau vẹo mồm vẹo mỏ đến trào nước miếng luôn, không ngủ nổi. Ăn cái gì cũng thấy mắc ở cổ, ợ hơi, ợ chua lên. Lúc nào ăn miếng xoài, miếng ớt hay uống lon bò húc là biết ngay nha, đau hoài cực lắm nên người mệt mỏi, bực bội à. Chị sút từ 48 kí chỉ còn 44 kí”.

Chị Nguyễn Thanh Yến cùng con gái (ảnh: NVCC)

Chồng chị cũng thương lắm, khuyên đi khám bệnh, uống thuốc đều, khiêng gì nặng thì anh gánh vác được chứ đau trong người thì anh chịu không gánh vác được cho em.

Mỗi lần nội soi là ói ra máu

Chị đi bệnh viện đa khoa Đồng Nai nội soi 3 – 4 lần thì thấy bác sỹ bảo chị bị viêm loét, xung huyết hang vị có HP: “Mỗi lần nội soi là ói ra máu em ạ, trào cả dịch mật, nước xanh, nước vàng nên về nhà đau lắm. Chị cũng uống thuốc theo phác đồ, điều trị hết đợt này sang đợt khác rồi lại bị lại, mỗi lần tốn cả chục triệu em ơi. Mà uống xong nóng, mệt mỏi lắm, mặt thì nám, tàn nhang, da xấu lắm. Riết chị sợ thuốc Tây. Rồi bác sỹ còn kêu đi soi ung thư bao tử này nọ, may mà không sao”.

Bạn bè cũng biểu chị ăn nghệ mật ong nhưng chỉ ăn được mấy bữa thì nó hóc lên, nghẹn ở cổ nên thôi. Rồi người ta mách xay lá gì ấy lấy nước uống nhưng uống hoài không hết

Nhờ chồng da dẻ tôi hết xạm, ăn được xoài chua mà không bị đau bụng

Chị lên mạng đọc thông tin thì thấy chia sẻ kinh nghiệm của anh Sáu (Quảng Ninh) về cách hết viêm hang vị, dạ dày sau 16 năm nhờ tinh chất Meriva + Dạ cẩm. Hóa ra do vết loét, xung huyết không được làm lành nên rất hay tái phát. Thế nên, chị liền gọi điện đến số 1800.6955 để tư vấn, thấy cũng đúng bệnh của mình nên chị định mua dùng thử. Lúc ra nhà thuốc mua 6 hộp, chị cũng thấy tiếc tiền, sợ không hết bệnh rồi lại tiền mất tật mang lắm nên chị hỏi lại chồng chị. Vợ chồng chị thì không tin hàng quảng cáo qua mạng đâu vì hàng giả, lừa đảo nhiều nên chị kêu anh tìm hiểu kỹ. Anh đọc kỹ thì thấy: “Cái tinh chất Meriva là công nghệ mới nhất của các nhà khoa học Ý giúp làm lành vết loét, xung huyết mới ứng dụng ở Việt Nam. Cây Dạ cẩm thì được dùng chữa bệnh bao tử hàng trăm năm rồi, hiệu quả lắm. Duy nhất sản phẩm này có nghiên cứu khoa học về hiệu quả thực tế với bệnh bao tử đăng trên Tạp chí Dược học trong số các sản phẩm cho bệnh bao tử, có cấp phép Bộ Y Tế nữa. Đây là cách hay nhất giúp lành vết trợt, loét, xung huyết hiện nay. Chắc chắn không phải loại Đông Y vớ vẩn nên anh ý bảo yên tâm uống đi”.

Dạ cẩm và tinh chất Meriva có tác dụng làm lành vết trợt, loét, xung huyết hang vị, dạ dày hiệu quả (ảnh: Internet)

Chị uống hết 1 hộp thấy cũng đỡ đau, đỡ chướng bụng. Uống hết 6 hộp thì hầu như không thấy đau, ợ hơi, ợ chua giảm hẳn, không còn ấm ách, khó tiêu như trước, uống đến nay được 5 tháng rồi. Chị kiên trì uống đủ 6 tháng đúng lộ trình để vết loét, xung huyết lành hẳn. Chị cười: “Mấy bữa trước, chị thèm xoài quá nên ăn luôn 2 miếng mà không bị đau nữa, zui lắm. Mà tăng cân lên 49 kí rồi, người sắp giống cái lu rồi, da dẻ cũng hết xạm, khỏe ra. Đời ngắn lắm em ơi, vui khỏe ngày nào thì hay ngày đó”.

Hôm bữa, chị có để lại số điện thoại trên Facebook thấy nhiều người gọi hỏi xem uống lâu chưa, có tốt không lắm… Chị kêu họ kết bạn rồi chia sẻ kinh nghiệm cho, chị uống tốt rồi mới giới thiệu đấy.

===

>> Để tìm mua sản phẩm Bảo Vị An (DUY NHẤT chứa tinh chất Meriva (Italia) kết hợp với cây Dạ cẩm) mà chị Xuân  Anh đã sử dụng, vui lòng xem TẠI ĐÂY

>>Nếu còn băn khoăn, hãy gọi Tư vấn bệnh viêm hang vị, dạ dày: 1800.6955 (miễn cước)

>>Xem chia sẻ kinh nghiệm thoát khỏi viêm trợt, loét, xung huyết hang vị, dạ dày TẠI ĐÂY

>>Xem nghiên cứu về tác dụng làm lành vết loét của Bảo Vị An (đăng trên Tạp chí Dược học) TẠI ĐÂY

 

 

Nut-de-lai-sdt

Nut-mua-online

Nut-mua-tai-nha-thuoc

Chưa có bình luận