Trang chủ Báo chí nói về chúng tôi Thoát khỏi viêm trợt, loét hang vị, dạ dày sau 17 năm

Thoát khỏi viêm trợt, loét hang vị, dạ dày sau 17 năm

14/03/2017

Chưa có bình luận

112960 lượt xem

“17 năm dùng đủ các loại thuốc Đông Y, Tây Y nhiều vô kể, chi phí không thống kê hết nổi mà không khỏi. Từ ngày biết và dùng dùng cây Dạ cẩm + tinh chất Meriva thì những cơn đau dần như mất hẳn. chú đã không phải mất hàng chục ngày đi Hà Nội, Hồ Chí Minh chữa bệnh mỗi đợt như trước”. Đó là chia sẻ của chú Hoàng Văn Khâm (thôn Hợp Nhất, xã Ia Yok, huyện Ia Grai của tỉnh Gia Lai).

Đi một quãng đường dài, cuối cùng chúng tôi cũng đến thôn Hợp Nhất, xã Ia Yok, huyện Ia Grai của tỉnh Gia Lai. Hỏi thăm tới nhà chú Hoàng Văn Khâm, không ai là không biết người nông dân Hoàng Văn Khâm làm kinh tế giỏi ấy. Căn nhà khang trang với khu chăn nuôi, trang trại cà phê, hồ tiêu rộng lớn khiến chúng tôi không khỏi bất ngờ.

Ảnh: Chú Hoàng Văn Khâm nhận bằng khen tại hội nghị huyện Ia Grai (NVCC)

17 năm sống chung với các cơn đau dạ dày, ợ hơi, ợ chua

Chú Khâm chia sẻ: “Tôi là người Hà Nội gốc. Sau khi xuất ngũ, năm 1997 tôi vào Gia Lai làm ăn kinh tế, lập nghiệp với hai bàn tay trắng. Vào đến đây cũng là dịp quen cô nhà, cô thì ở Quảng Trị cũng lên đây làm ăn, hai vợ chồng quen nhau rồi lấy nhau. Hồi đó còn vất vả lắm, lại mới vào đây chưa quen với thói trong này. Mọi việc từ trồng cà phê, hồ tiêu lại đến chăn nuôi lợn đều mới bắt đầu nên công việc thì nhiều, có những lúc rất mệt nhưng vẫn phải làm, ăn uống thất thường. 3 năm sau khi vào đây là tôi bắt đầu bị dâm dấp đau, tưng tức ở ức, cơn đau không liên tục rồi ợ hơi nhiều đặc biệt là khi đói, ợ chua lên miệng như ăn phải quả gì chua. Mỗi lúc đau khoảng 30 phút, không kéo dài nhưng mà liên tục đặc biệt là vào sáng sớm.”

Chú kể: “Nhiều khi khó chịu lắm, mất tâm lý, việc nhiều mà không đủ sức làm thành ra cáu gắt với cả vợ con, rồi suy nghĩ nhiều cũng đau, đêm nằm đau quá không ngủ nổi. Ăn uống cũng không được thoải mái”.

Điều trị kiên trì thuốc Tây không khỏi: Con kiến còn sợ chết huống chi con người

Nói về việc điều trị của mình, chú chia sẻ: “Tôi đi khám nhiều nơi, điều trị ở các nơi, từ Đại học Y thành phố HCM, Bệnh viện Bình dân trong Tp HCM, lại ra Hà Nội điều trị ở Bệnh viện 103, Bạch Mai cũng tiện về thăm quê luôn. Mỗi lần đi là mất cả chục ngày, có lần 15 ngày. Ở đâu bác sĩ cũng chẩn đoán là bị viêm trợt hang vị, dạ dày có Hp, rồi kê cho kháng sinh uống. Về vẫn không thấy đỡ. Đến lúc kinh tế gia đình cũng ổn định hơn thì cứ 5 đến 6 tháng tôi lại đi nội soi 1 lần, mà lần nào cũng vẫn bảo còn Hp, vết trợt chưa lành. Bác sĩ cũng giải thích là vi khuẩn Hp nếu lâu không điều trị tận gốc sẽ gây ung thư, nên tôi lo lắm, con kiến còn sợ chết huống chi là con người nên càng thế càng cố điều trị.”

“Tôi cũng nghĩ chắc vi khuẩn Hp kháng thuốc rồi, nên lại chuyển sang uống thuốc Nam, thuốc Đông y, cả thảo dược nữa, không thể nhớ hết bao nhiêu loại. Mỗi lần cắt là không biết bao nhiêu thuốc, ăn cả bột nghệ với mật ong rồi dạ dày nhím. Tôi vẫn kỹ lưỡng kiêng ớt, hoa quả chua, từ chối uống rượu nhưng mà lâu lâu không thấy hiệu quả gì cũng chán”. Chú kể.

Cả chục năm rồi, năm nào tôi cũng tranh thủ dành thời gian đi điều trị 2 đến 3 lần, thuốc Tây thì vô kể, tiền bạc tiêu tốn nhiều không thể thống kê hết nổi.

Cơ duyên với cây Dạ cẩm + tinh chất Meriva (Ý)

“Kinh tế ổn định hơn, tôi cũng có nhiều thời gian lên mạng đọc báo, xem facebook, tìm hiểu tôi thấy có nhiều quảng cáo bài thuốc cho bệnh dạ dày lắm. Bản thân tôi cũng không tin nhiều các sản phẩm Đông Y lắm nhưng khi thấy sản phẩm ứng dụng công nghệ Meriva từ Ý kết hợp với cây Dạ cẩm khác hẳn với các bài thuốc Đông Y khác, lại còn có nghiên cứu khoa học về hiệu quả làm lành vết trợt, loét, xung huyết dạ dày đăng trên báo nữa nên tôi cũng quan tâm.

Xem hết website viemhangvi.vn, thấy nhiều người như anh Hải, chị Xuân Anh…khen tốt, tôi lại tìm hiểu xem có hết được HP nữa không thì mới biết “Nếu thuốc Tây Y chủ yếu dùng kháng sinh để diệt HP khiến chúng biến mất ngay nhưng lạm dụng sẽ gây kháng thuốc, nguy cơ tái phát cao và bằng chứng là nhiều người đã sử dụng thuốc nhiều năm như tôi nhưng bệnh cứ tái đi tái lại. Còn sản phẩm này lại hướng tới ức chế vi khuẩn HP tự nhiên, khiến chúng không thể gây bệnh, tạo điều kiện cho vết trợt, loét, xung huyết được lành lại, phục hồi dạ dày tự nhiên theo xu hướng mới nhất của thế giới. Thế nên, tôi quyết định gọi lên tổng đài 1800.6955 để hỏi nơi mua và dùng ngay”

Dạ cẩm – Cây thuốc bí truyền trị đau dạ dày của người dân tộc ở Lạng Sơn

Kì lạ: Khỏi bệnh khi cơn đau tăng lên

Tôi uống theo lộ trình thì thấy: “Sau 1 tuần đầu, tôi bị sôi bụng, những cơn đau tăng lên rất nhiều khiến tôi cảm thấy rất lo lắng. Tôi liền gọi lên tổng đài 1800.6855 hỏi thì được khuyên hãy kiên trì uống đủ lộ trình 3 – 6 tháng vì ở 1 số người bị lâu năm như tôi, dạ dày phải trải qua quá trình thay cũ đổi mới, đào thải độc tốthì mới lành được vết loét. Đúng là kỳ lạ vì trước đây tôi chưa thấy sản phẩm nào có tác dụng đặc biệt như thế. Thế là tôi kiên trì uống, đúng sau 15 ngày, các cơn đau giảm hẳn, không còn đầy hơi, khó tiêu như trước nữa. Sau 2 tháng, các cơn đau thưa dần, không còn ợ chua, ợ hơi đỡ hẳn. Sau 3 tháng, các cơn đau không còn, tôi ăn ngon, ngủ ngon trở lại. Tôi kiên trì dùng đủ 6 tháng để vết loét cũ lành hẳn. Khỏi bệnh, vợ con tôi cũng mừng lắm, cũng may mà tìm đúng sản phẩm”

Từ ngày hết bệnh, người khỏe hẳn, chẳng phải lo nghĩ, tốn nhiều tiền thuốc men, thời gian đi khám như trước nữa. Tôi cũng chia sẻ cho mấy người bạn thì thấy vết loét đều cải thiện tốt. 

* Hiệu quả đến nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người *

===

>> Để tìm mua sản phẩm Bảo Vị An (DUY NHẤT chứa tinh chất Meriva (Italia) kết hợp với cây Dạ cẩm) mà chị Xuân  Anh đã sử dụng, vui lòng xem TẠI ĐÂY

>>Nếu còn băn khoăn, hãy gọi Tư vấn bệnh viêm hang vị, dạ dày: 1800.6955 (miễn cước)

>>Xem chia sẻ kinh nghiệm thoát khỏi viêm trợt, loét, xung huyết hang vị, dạ dày TẠI ĐÂY

>>Xem nghiên cứu về tác dụng làm lành vết loét của Bảo Vị An (đăng trên Tạp chí Dược học) TẠI ĐÂY

 

 

Nut-de-lai-sdt

Nut-mua-online

Nut-mua-tai-nha-thuoc

Chưa có bình luận