Trang chủ Báo chí nói về chúng tôi Lành vết loét hang vị, dạ dày sau 10 năm tái phát nhờ cây thuốc quý

Lành vết loét hang vị, dạ dày sau 10 năm tái phát nhờ cây thuốc quý

02/03/2017

Chưa có bình luận

378807 lượt xem

“Tuân thủ sử dụng thuốc, kiêng khem đầy đủ đến 10 năm trời nhưng bệnh viêm hang vị, dạ dày cứ đỡ rồi lại tái phát. Những cơn đau thì ngày càng nặng, có những lúc như có kim tiêm trong bụng vậy. Nhờ biết cây thuốc này, vết loét, xung huyết đã lành hẳn, cả năm nay không thấy cơn đau nào tái phát dù vẫn phải rượu bia”. Đó là chia sẻ của anh Nguyễn Thế Việt, kỹ sử xây dựng, (Lý Thái Tổ, phường Thanh Bình, Tp. Ninh Bình).

Gặp anh Việt những ngày cuối tháng 10 tại thành phố Ninh Bình mới thấy thời gian anh dành tiếp chúng tôi đáng quý đến chừng nào. Anh kể: “Những đợt cuối năm này rất nhiều công trình phải nghiệm thu nên anh rất bận, cứ như chạy đua với thời gian vậy, anh đi từ Bắc đến Nam không biết bao nhiêu tỉnh thành. Đi nhiều, công việc căng thẳng, ăn uống thất thường nên bị đau dạ dày lúc nào không hay”.

Anh Nguyễn Thế Việt (ảnh: Nv cung cấp)

Anh kể: “Ban đầu mới thì không đau lắm, thấy chói chói tức tức ở dạ dày một chút rồi thôi nên tôi cũng chủ quan nghĩ là rối loạn tiêu hóa thôi, vài hôm thì hết. Rồi những cơn đau cứ nhiều dần lên, có ngày đau từ 3 – 4 tiếng, cơn đau cứ từ 3 – 6 giờ chiều đều đặn, xong rồi thôi. Có những thời điểm đau liên tục về đêm, gần sáng nên tôi không thể ngủ nổi. Không chỉ đau mà còn thấy nóng, rát, ê ẩm, ợ hơi, ợ chua nên khó chịu lắm”.

Anh quyết định đi khám tại bệnh viện tỉnh Ninh Bình và được bác sỹ chỉ định nội soi dạ dày ngay: “Kết quả nội soi cho thấy tôi bị viêm trợt hang vị, dạ dày, có HP và được kê sử dụng thuốc Tây, kháng sinh. Tôi cũng uống đều đặn thì thấy bệnh tình thuyên giảm nhưng cứ được 1 thời gian thì lại tái đi tái lại liên tục. Tôi cứ uống như thế cũng được hơn 2 năm trời”.

Anh chia sẻ: “Có đợt đau nặng quá, tôi thấy đau như có kim tiêm trong bụng vậy, không thể đứng nổi luôn, không ăn uống, ngủ nổi nên tôi đi lên Bạch Mai khám và nội soi. Tôi còn đưa cả tờ giấy nội soi bị trợt hang vị cũ cho bác sỹ xem thì thấy bác sỹ bảo vết trợt hang vị do bị tái đi tái lại nhiều lần, ảnh hưởng rượu bia, ăn uống, đi công tác nhiều nên thành ra vừa bị loét, xung huyết, phù nề. Bác sỹ còn chỉ thẳng vào hình ảnh cho tôi xem và còn dặn may mà đi khám sớm không rất sợ biến chứng xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày”.

Kết quả nội soi trước khi anh Việt sử dụng Dạ cẩm và tinh chất Meriva tại bệnh viện Bạch Mai cho thấy hang vị dạ dày bị viêm trợt, xung huyết .

Nghe lời bác sỹ, anh kiên trì uống theo đơn: “Sau khoảng 10 ngày thì các cơn đau như kim tiêm đã giảm hẳn nhưng cái cảm giác đau tức, chói chói, ê ẩm vẫn mãi không hết nên tôi lại ăn nghệ mật ong nhưng cũng không cải thiện mấy nên thôi”.

Tìm ra lý do khiến bệnh viêm hang vị tái phát

“Đọc báo, tôi thấy những trường hợp bị viêm trợt, loét hay xung huyết hang vị có HP tái phát nhiều như mình có nguy cơ biến chứng thủng dạ dày, ung thư rất cao khi nhiều tuổi nên cũng sợ. Thế là tôi quyết kiêng khem rượu bia, đồ cay nóng và mỗi khi thấy có cách nào để trị bệnh này thì tôi đều đọc tham khảo”

Anh cũng rất thắc mắc là vì sao mà bệnh viêm hang vị, dạ dày của mình ngày càng tái phát nặng thêm trong khi tôi rất tuân thủ liệu trình điều trị, kiêng khem theo chỉ dẫn nên tìm hiểu trên mạng: “Tôi đọc được bài báo phân tích sai lầm khiến bệnh viêm hang vị, dạ dày tái đi tái lại. Đọc bài này tôi mới biết hóa ra do thuốc Tây chỉ giảm nhanh triệu chứng mà bỏ qua việc lành lành vết loét, xung huyết, phục hồi dạ dày nên vết thương ở dạ dày nhanh chóng bị tái lại, nặng hơn khi gặp chất có hại”

Tinh chất Meriva (Italia) và Dạ cẩm có tác dụng làm lành vết trợt, loét, xung huyết hang vị, dạ dày hiệu quả (ảnh: Internet)

Tìm hiểu cách làm lành vết trợt, loét, xung huyết hang vị thì tháng 7/2015, tôi đọc được tinh chất Meriva + Dạ cẩm. Giờ thấy nhiều sản phẩm Đông Y lừa đảo lắm nên tôi cũng rất thận trọng khi tìm hiểu các sản phẩm. Tôi gọi lên tổng đài 1800.6955 thì được cô Dược sỹ tư vấn : “Tinh chất Meriva là tinh chất từ Ý được rất nhiều nhà khoa học trên thế giới đánh giá cao về tác dụng làm lành vết trợt, loét, xung huyết hang vị, dạ dày, được cấp bằng sáng chế của thế giới. Cây Dạ cẩm là cây thuốc bí truyền của người dân tộc khu vực Lạng Sơn đã được các nhà khoa học nghiên cứu và ứng dụng điều trị bệnh dạ dày. Sự kết hợp này vừa giúp giảm nhanh triệu chứng, vừa giúp lành vết trợt, loét, xung huyết, phục hồi dạ dày sau 3 tháng”.

Chưa tin ngay, tôi tìm hiểu xem có người nào dùng chưa và có nghiên cứu ở Việt Nam không thì thấy rất yên tâm vì nhiều người khen và có nghiên cứu hiệu quả đăng trên tạp chí Dược học nên tôi quyết định mua và sử dụng.

Sau 5 ngày, các triệu chứng khó tiêu, đầy bụng đã không còn nữa. Anh ăn ngon trở lại, ngủ ngon hơn.

Sau 14 ngày, các triệu chứng đau tức, nóng rát, ợ hơi, ợ chua, co thắt dạ dày (bao tử) đã giảm hẳn

Dùng đủ đợt 3 tháng: anh thấy hết ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, kể từ đó đến nay đã cả năm trời mà anh không thấy cơn đau nào tái phát, ăn được nên người hồng hào, lên cân, tiếp khách rượu bia thoải mái. Anh còn vui vẻ lấy kết quả nội soi cho tôi xem.

* Hiệu quả đến nhanh hay chậm phụ thuộc cơ địa mỗi người *

Kết quả nội soi của anh Việt sau khi đã sử dụng Dạ cẩm và tinh chất Meriva tịa bệnh viện Hà Nội Việt Đức cho thấy vết trợt, xung huyết hang vị đã lành

“Vết loét hang vị, dạ dày lành rồi nên anh mừng lắm. Giờ đây, anh có thể thoải mái đi công tác xa, thực hiện các công trình trên khắp đất nước. Thích nhất là có những lúc cũng phải rượu bia nhưng không còn bị đau như trước nữa, người hồng hào hẳn. Anh chia sẻ cho anh bạn thân thì thấy anh ấy cũng đỡ lắm, quay lại cảm ơn rối rít nên càng mừng”. Anh vừa cười vừa nói.

===

>> Để tìm mua sản phẩm Bảo Vị An (DUY NHẤT chứa tinh chất Meriva (Italia) kết hợp với cây Dạ cẩm) mà chị Xuân  Anh đã sử dụng, vui lòng xem TẠI ĐÂY

>>Nếu còn băn khoăn, hãy gọi Tư vấn bệnh viêm hang vị, dạ dày: 1800.6955 (miễn cước)

>>Xem chia sẻ kinh nghiệm thoát khỏi viêm trợt, loét, xung huyết hang vị, dạ dày TẠI ĐÂY

>>Xem nghiên cứu về tác dụng làm lành vết loét của Bảo Vị An (đăng trên Tạp chí Dược học) TẠI ĐÂY

 

 

Nut-de-lai-sdt

Nut-mua-online

Nut-mua-tai-nha-thuoc

Chưa có bình luận